เมื่อไหร่น้ำนมจะหาย

เมื่อไหร่น้ำนมจะหายไปสักทีคะ ไม่ได้ให้ลูกกินนมตัวตั้งแต่1เดือนเพราะน้ำนมน้อยเลยเปลี่ยนมาเป็นนมชง จนตอนนี้น้อง1ขวบจะ3เดือนแล้วน้ำนมก็ยังอยู่แบบถ้าบีบก็ยังมีออกมา อยากรู้ว่าเมื่อไหร่น้ำนมจะหายไปเลยคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

อย่าบีบค่ะ ยิ่งบีบยิ่งเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างมาเพิ่ม