1ขวบ3เดือนยังไม่เดิน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้1ขวบจะ3เดือนแล้ว ยังไม่เดินเลย พอปล่อยก็คลานอย่างเดียวเลย แต่ถ้ามีอะไรเกาะเค้าถึงจะเดิน แบบนี้ปกติรึว่าช้าไปคะ

แม่จับน้องเดินบ่อยๆนะคะ พอเขาก้าวเท้าได้ก็ชมเขา ลูกเราจับเดินบ่อยมากตั้งแต่เพิ่งเกาะยืนได้ พอน้องเริ่มเกาะเดินเราก็พาเขาเดินทุกวันค่ะ น้องเดินได้เองตอน10เดือนค่ะ

ใช้ตัวพยุงหัดเดินให้น้องค่ะฝึกน้องเดินกล้ามเนื้อขาจะได้แข็งแรง หาซื้อได้ง่ายใน shopee ค่ะ