เด็กเบื่อข้าว

ลูกอายุ1ขวบจะ5เดือนแล้วไม่ยอมกินข้าวเลยแม่นี่เหนื่อยใจจริงๆค่ะหากับข้าวให้ลูกแต่ละมื้อ3-4อย่างก็ไม่ยอมกินยุดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มาเป็นกำลังใจให้ค่ะ เหมือนเห็นตัวเองในอดีตเลยค่ะแม่ หมดวิธีและหมดเมนูเหมือนกัน แต่ก็ให้ทานทุกมื้อ(กินน้อยดีกว่าไม่กิน อย่างน้อยได้ฝึกให้เค้ารู้เวลากินข้าวค่ะ) พอเริ่ม 2 ขวบกว่าๆ พี่ท่านกินทุกอย่างที่ขวางหน้าไปอีกค่ะ 😅