เครียดมาก

เมื่อเช้าไปอันตร้าซาวมาเพราะมีเลือดออกทางช่องคลอดหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ประมาณ5สัปดามีภาวะแท้งคุกคามตั้งครรภ์ต่อได้50%มีโอกาสแท้ง50%มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้มั่งมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ได้5สัปดาห์ มีเลือดออกเยอะเหมือนกัน เเต่สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่กับเรา เเต่น้องกลับมาใหม่ตอนนี้ได้33สัปดาห์เเล้วคะ