เครียดมาก

เมื่อเช้าไปอันตร้าซาวมาเพราะมีเลือดออกทางช่องคลอดหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ประมาณ5สัปดามีภาวะแท้งคุกคามตั้งครรภ์ต่อได้50%มีโอกาสแท้ง50%มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้มั่งมั้ยค่ะ

เป็นจ้าตอนนี้ เลือดออกเป็นอาทิตแล้วค่ะ รอวันพฤหัสนี้ซาวด์ดูตัวอ่อน ฉีดยากันแท้งค่ะ อย่าคิดมากนะคะ สู้ไปด้วยกันนะ ✌️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนเฉยๆไม่ทำงานเป็นเวลา 1 เดือน ลุกเดินเข้าแต่ห้องน้ำ กินยากันแท้ง 2 แผงครึ่ง ฉีดอีก 1 เข็ม ตอนนี้เข้า 12 w

พยายามนอนให้เยอะๆ ไม่ต้องทำอะไรเลย นอนอย่างเดียว นอนกิน ลุกเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำค่ะ แล้วฉีดยากันแท้ง

เคยเจอตอน 16w ค่ะคุณหมอพูดแบบเดียวกันเลย คุณแม่ทำใจดีๆนะคะ อย่าเครียด ทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัด

นอนนิ่งๆนะคะ อย่าเดิน อย่าทำงานบ้าน เข้าห้องน้ำได้อย่างเดียว บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ตอนนี้20 w สู้ๆค่ะแม่

เคยเป็นเหมือนกันคะตอน5สัปดาตอนนี้12สัปดา3วันแล้วคะน้องหัวใจเต้นปกติดีคะ

อย่าเครียดคะ ดูแลตัวเองดีๆถ้ารู้ว่าเราเสี่ยงแท้ง ทำอะไรก็ระมัดระวังคะ

เราเป็นค่ะตอน 6 วีค พยายามนอนนิ่งๆ พักผ่อนเยอะๆ ตอนนี้ได้ 36 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อเสี่ยง ทำตามที่หมอแนะนำนะคะ ตอนนี้บ้านนี้6เดือนแร้ว

4y trước

ไม่มีคะ

อาการแบบนี้มีเลือดออกเยอะไหมค่ะ หรือมีเป็นคาบเล็กๆ