น้องเป็นไข้ค่ะ

เมื่อเช้าไปฉีดวัคซีนมาแล้วตอนนี้มีไข้ แม่ๆทำไงค่ะ ตอนน้องนอนต้องห่มผ้าให้น้องรึป่าว น้องจะหนาวมั้ย ถ่าห่มก็กลัวร้อนไป อากาศก็อบอ้าวด้วย

1 Trả lời

เคยอ่านดูในบทความจากกูเกิ้ล เค้าบอกว่าไม่ต้องห่มผ้าหนาๆให้ลูกนะคะแม่ หาเจลลดไข้มาแปะที่หน้าผากลูกนะคะแม่ แล้วใช้ที่วัดไข้คอยวัดอุณหภูมิน้องตลอดเผื่อไข้ขึ้นสูงและเช็ดตัวให้น้องค่ะแม่