ท้องป่อง

ลูกปวดท้องไม่ขี้มา2วันแล้วท้องป่องด้วย..งอแงร้องไห้...แม่ๆทำไงค่ะ สงสารลูกร้องอย่างเดียวเลย..ลูกกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ทามาหาหินค่ะเช้าและเย็นค่ะจะช่วยได้เวลาน้องกินนมเสร็จอุ้มน้องพาดบ่าค่ะ

ทำท่าปั่นจักรยานบนอากาศให้น้องคะ ช่วยย่อย

4y trước

ดูในยูทูปเลย

น้องท้องอืดค่ะแม่ จับขาปั้นจักรยานค่ะ

ท้องอืดค่ะ ทามหาหิงคุ์

4y trước

ทาแล้วค่ะไม่หายท้องก็ป่องมากเลยค่ะ