ปกสมุดเยินทำไงได้บ้าง

ปกสมุดแม่และเด็ก ปกขาดออกจากเล่มเนื้อหา แม่ๆทำไงค่ะ ตอนนี้ใช้แทปปิดเอาไว้อยู่แต่ก็เอาไม่อยู่ค่ะ

ปกสมุดเยินทำไงได้บ้าง

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะมีเพื่อนแล้วว่าจะห่อปกอยู่ค่ะ

ใส่ปกใสค่ะแม่ ของเรารพ.หุ้มมาให้ด้วยเลยค่ะ

บ้านนี้ได้มาวันแรกสั่งปกใสมาใส่เลย

ใส่ปกห่อใส แล้วครอบด้วยสันรูดค่ะ

ใส่สันค่ะ