14 w ไปซาวดูยังไม่เห็นข้าวหลาม ยังมีโอกาสได้ผู้ชายอยู่มั้ยคะ

เมื่อวานไปอัลตร้าซาวมาค่ะ แต่หมอบอกว่ายังไม่เห็นเพศเพราะน้องยังเล็กเกิน บางบ้านเห็นว่าถ้าเป็น ผช. 12 w จะเริ่มเห็นข้าวหลามแล้ว อยากถามแม่ๆค่ะ มีบ้านไหนที่มาซาวอีกทีแล้วน้องมีข้าวหลามบ้างคะ ท้องนี้แม่แอบอยากได้ผช. เพราะคนพี่เป็นผู้หญิงค่ะ

รอค่ะเพื่อได้