อยากถามแม่ๆค่ะ

ลูกเราพึ่งได้12วันทางบ้านสามีบังคับให้เราเอาน้ำให้ลูกกินบอกว่าช่วยให้ตาขาวไวมันจริงมั้ยคะ เราเลี้ยงลูกตามหมอค่ะ วันนี้เเม่สามีมาบอกเราย้ำเราเลยบอกไปว่ามันไม่มีสารอาหารกลัวทางนั้นเขาจะเกลียดเราค่ะ

1 Trả lời

เราก็โดนค่ะแต่เรายืนยันคำเดิมว่าไม่ป้อนค่ะ ป้อนหลัง 6 เดือน โดนแม่ ผัว ป้า แม่ผัวยุให้ป้อนทั้งกล้วย ทั้งน้ำ เราก็ไม่ป้อน พูดทุกวันพูดอยู่ 3 เดือนกว่าเขาจะเลิกพูด แรก ๆ ก็อธิบายหลัง ๆ ไม่คุยละ เงียบใส่ เปลี่ยนเรื่อง โกหกว่าป้อนแล้วมั่ง ตัดปัญหาไป 🤣 กล้วยนี่เอามาให้ทุกวัน เราก็กินเองแล้วบอกป้อนละ นอนนานขึ้น 555555555

12mo trước

ครีมทาผื่นเด็กอ่ะค่ะเลือกยี่ห้อได้เลย บ้านนี้ใช้ fae&mae/god mami ค่ะ ไข้ต้องวัดด้วยปรอทวัดไข้นะ อย่าคิดว่า