ท้องมา 12 W ไม่เคยแพ้อะไรเลย จะมีโอกาศเป็น ผญ หรือ ผช คะ

ไม่เกี่ยวนะ เราท้องไม่มีอาการแพ้หนักเลย แค่มีง่วง เพลีย นิดหน่อย ไม่โทรมมีแต่คนทัก ได้ผู้หญิงแน่ๆ..แต่ได้ผู้ชายนะจ๊ะ😸

อาการแพ้ท้อง ไม่แพ้ท้องบ่งบอกเรื่องของเพศลูกไม่ได้ค่ะ รออัลตราซาวด์ช่วง 16+ ขึ้นไปนะคะแม่