ผ่าคลอด

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกว่าอีก2อาทิตย์ไม่กลับหัวหมอนัดผ่าครับ แม่ส่วนใหญ่ลุกในท้องกลับหัวกี่วีคคะ(ตอนนี้35วีคละคะ)มีโอกาสกลับหัวไม่คะ แอบกลัวผ่าคลอด

เรากลับหัวช่วงๆ36วีคค่ะ รอคลอดอย่างเดียว ตอนนี้38+4ยังเงียบกริบ