ผ่าคลอด

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกว่าอีก2อาทิตย์ไม่กลับหัวหมอนัดผ่าครับ แม่ส่วนใหญ่ลุกในท้องกลับหัวกี่วีคคะ(ตอนนี้35วีคละคะ)มีโอกาสกลับหัวไม่คะ แอบกลัวผ่าคลอด

35กลับแล้วคะ ตอนนี้ 37wหมอนัด 11 มีนาคะ คุณแม่เลือกผ่าคะ😊

35wยังไม่กลับเหมือนกัน หมอไม่เห็นนัดผ่าบ้างเลยย

บางคนกลับวันคลอดก็มีนะคะแม่ อย่าคิดมากนะคะ

ไม่กลับคะ ผ่าคลอดท่าก้น น้องปลอดภัยดี

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน29วีคค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน35W พอดี

กลับตอน32wจ้า ตอนนี้39wแร้ว

บ้านนี้กลับหัวตอน 36 w ค่ะ

บ้านนี้36+กับหัวแล้วค่ะ