กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้35วีคละคะ แต่ลูกกลับหัวต่ำมากพร้อมออกเลยแต่น้ำหนักน้องได้แค่2170กรัม แต่ก็ตามเกณนะคะ คุณหมอแจ้งว่าประคองอีกสัก2สัปดาห์ กลัวน้องจะออกก่อนนะคะ ถ้าต้องคลอดตอนนี้น้องจะสมบูรณ์ไหมคะ

ตอบยากค่ะแม่ ขึ้นกับความพร้อมของปอดเด็กแต่ละคนนะคะ ต้องให้คุณหมอช่วยพิจารณาค่ะ

คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ อยู่กับหมอแล้ว กำลังใจแม่สำคัญค่ะ