หมอบอกหัวใจเด็กหยุดเต้น

เมื่อวานไปหาหมอ จากอัลตราซาวด์พบว่าหัวใจเด็กหยุดเต้น ตอนนี้ท้องได้ 9w เสียใจมากใจจะขาดแล้วค่ะ ร้องไห้ตลอด หมอให้กลับมาตัดสินใจ และทำใจก่อนค่ะ จะทำยังไงดีค่ะ เสียใจเหลือเกิน

เคยผ่านมาเหมือนกันค่ะท้องแฝดน้องหยุดการเจริญเติบโตตอน9wแต่ตอนนี้น้องกลับมาใหม่ได้15wแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะ