การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้9Wแต่รู้สึกปวดท้องน้อยเปนไรหรือป่าวค่ะ

ของเรา 6w จ้า อาการตอนแรกมีปวดท้องน้อย ต่อมาเริ่มมีเลือดซึม พอไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคามจ้า ตอนนี้ฉีดยากันแท้งร่วมกับการกินยา ตอนนี้น้องปลอดภัยดีค่ะ คุณแม่ๆถ้าเริ่มมีอาการผิดปกติควรรีบไปหาหมอนะจ๊ะ อาการของแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวก็รีบ​ไปหาหมอเลยค่ะ​ แต่ถ้าปวดนิดๆแล้ว​ก็​หายน่าจะมดลูก​ขยายตัว​ค่ะ​ แต่​ถ้า​คุณ​แม่กังวลใจ​ก็​แนะนํา​ให้​ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจของแม่เอง​

ท้องได้8-9week รู้สึกปวดท้องน้อยคล้ายๆตอนเป็นประจำเดือน วันนี้2-3 รอบ รอบละ15-20 นาที แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ (ใส่ฟรีเเคร์มีเเต่ตกขาว)

เเรกๆเราก็ปวดค่ะ ปวดจนกลัวลูกเป็นไรหรือเปล่า เพราะยกของด้วย ไปหาหมอ หมอบอกไม่ได้เหมือนกันว่าเจ็บอะไร เราเสียค่าซาว800

ถ้าปวดตึงๆไม่หน่วงมากน่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดหน่วงปวดบีบอันนี้คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอไว้ก่อนคะ

ท้อง 7 สป. ก็เป็นค่ะ หมอบอกมดลูกขยายตัว บางทีปวดตอนกลางคืนจนนอนไม่หลับ ทรมานมาก แล้วค่อยๆหายไปเอง

4y trước

เป็นเหมือนกันคะ

สอบถามคะ วิตามิน ทานตอนกลางคืน ก่อนนอนได้ไหมคะ รึว่าตอนเช้าแบบนี้ หมอบอกให้ทาน ตอนกลางวัน

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยาตัวจ้า ตอนแม่แรกๆก็เป็น พอเข้าสามเดือนก็จะไม่ค่อยมีแวดจ้า

ปวดแบบจี๊ดๆ แต่ไม่ทุกวันค่ะ คุณหมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ