หมอบอกหัวใจเด็กหยุดเต้น

เมื่อวานไปหาหมอ จากอัลตราซาวด์พบว่าหัวใจเด็กหยุดเต้น ตอนนี้ท้องได้ 9w เสียใจมากใจจะขาดแล้วค่ะ ร้องไห้ตลอด หมอให้กลับมาตัดสินใจ และทำใจก่อนค่ะ จะทำยังไงดีค่ะ เสียใจเหลือเกิน

เหมือนกันเลยค่ะเเม่พึ่งขูดมดลูกไปตอนนี้ยังพักฟื้นยุเลยค่ะ สู้ๆค่ะ #ตอนหมอบอกหัวใจเเทบสลลาย

บ้านนี้ก็เคยผ่านจุดนี้มาเหมือนกันค่ะแม่ ยังไงก็สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หมอบอกสาเหตุใหมคะ ว่าเกิดจากอะไร ลองไปหาหมอที่อื่นดูด้วยนะคะคุณแม่

ลองตรวจหลายๆที่ดูก่อนไหมค่ะเพื่อความแน่ใจค่ะ สุ้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่​ เมื่อพร้อมน้องจะมาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะเดียวน้องก็มาใหม่ ค่ะ

ลองตรวจที่อื่นด้วยดีมั๊ยคะ