ซาวหน้าท้อง แต่ไม่เจอลูก

เมื่อวานไปซาวหน้าท้องมา ตรวจปัสสาวะ ด้วยค่ะหมอบอกยังไม่เจอจึงเจาะเลือดตรวจดู รอฟังผลวันเสาร์นี้...รอลุ้นๆคุนแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ(ปจดขาด3เดือน)

เป็นไงบ้างค่ะท้องไหม

6y trước

ผลเลือดว่าไม่ท้อง..เปนไปได้ไหมว่าจะผิดพลาดอ่ะค่ะแต่หมอให้ยาขับเลือดมาทาน