ปจดขาด4เดือน

จะท้องมั้ยค่ะพอดีตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียวตลอดเลยค่ะ

ตอนนี้ยังเรียนอยู่ไหมค่ะ เห็นในรูปใส่ชุดนักเรียน ถ้าไปตรวจที่ รพ. ไม่ท้องแนะนำให้คุมกำเนิดและเรียนไปก่อนนะ เราเรียนจนจบ ปวส. ตอนนี้มีวุฒิ มีสามีที่ดี แนะนำให้ใจเย็นๆ อายุยังน้อยมีโอกาสเจอคนอีกเยอะค่ะ ขอโทษด้วยหากเรียนจบแล้วและอันนี้รูปเก่าค่ะ

ไปตรวจที่รพ.ค่ะ ถ้าไม่ท้องแนะนำให้หลังจากนี้ป้องกันทุกครั้งนะคะ ยังเห็นใส่ชุดนักเรียนอยู่เลย อยากให้มีน้องตอนพร้อมมากกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตรวจไม่ขึ้น เดียวหมอจะเจาะเลือดหาการตั้งครรภ์ให้ อาจจะท้องรึไม่ท้องก็ได้ค่ะ รึฮอร์โมนผิดปกติ

ขาด 4 เดือน ถ้าตรวจหลายรอบแล้วไม่ขึ้น ปรึกษาหมอเลยค่ะ ถ้ามดลูกไม่มีปัญหาอะไร ก็ท้องนอกมดลูกแล้วล่ะค่ะ

ปจด ขสดไม่ได้แปลว่าจะท้องเสมอไปนะคะ แนะนำไปตรวจที่ รพ. ค่ะ ถ้ามั่นใจว่าท้องก็ขอเค้าตรวจเลือดเลย

ประจำเดือนขาด สาเหตุมีเป็นสิบๆอย่างค่ะ ไม่ใช่แค่ท้อง อยากรู้ต้องไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ

ไปรพ.ค่ะ หมอจะได้ตรวจค่ะ บางทีอาจเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ

อาจเป็นที่ฮอโมนค่ะ ทานปรับฮอโมนหรือปรึกษาแพท

หาหมอตรวจเลือดเพื่อความชัวเลยค่ะ

เช็คเลือดที่รพ.ชัวร์กว่าค่ะ