ตรวจปัสสาวะ ตั้งครรภ์เร็วสุด

ตรวจปัสสาวะ ตั้งครรภ์เร็วสุด ประมาณกี่วันก่อนคาดว่ารอบเดือนจะมาจ้า

เคยตรวจเจอจางๆ 1 วันก่อนรอบประจำเดือนค่ะ แต่ถ้าไม่ขึ้น 2 ขีด ก็ยังไม่ชัวร์ว่าไม่ท้องค่ะตองตรวจต่อค่ะ

ตรวจก่อนรอบเดือนจะมา2-3วันค่ะ