นับอายุครรภ์ถูกมั้ยคะ

คือถ้าจำไม่ผิดประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 12 ก.ย. เริ่มมีอะไรกับแฟน 18 ก.ย. ตรวจเจอ 2 ขีด 11 ต.ค มันต้องถือว่าท้องกี่สัปดาห์คะ ถ้าเรานับคือ 4-5 สัปดาห์

นับอายุครรภ์ถูกมั้ยคะ

น่าจะ 8-9 w แล้วรึเปล่าแม่ เพราะขนาดของเค้า ปจด. มาล่าสุด 22 ก.ย. ยัง 7w3d แล้วน่ะ ของตัวเองต้อง 8-9 w แล้วหละ ไปฝากท้องเลยจ้า

ถ้าจะนับเอง ก็นับจากวันแรกของ ปจด รอบสุดท้าย แต่ของเราซาวด์แล้วไม่ตรงนะคะ หาหมอชัวร์สุดจ้าา

บ้านนี้จำไม่ได้เลยค่ะ ไปหาหมอหมอถาม ก็บอกจำไม่ได้ค่ะ หมอบอกซาวด์ดูก็รู้ค่ะ

หมอจะนับตั้งแต่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ เริ่มตั้งแต่ 12 ก.ย. - 18 ก.ย. นับ 1W ค่ะ

บ้านนี่ประจำเดือนมา15-18กย.ครั้งล่าสุดตรวจเจอ2ขีด 28 ต.ค. ตอนนี้ 8 สัปดาห์ จ้า

บ้านนี้นับเอง 6w ค่ะ แต่หมอซาวด์ได้ 7w 😅

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ🤦🏻‍♀️

นับจากป.จ.ด ครั้งล่าสุดค่ะ

ประมาณ 4 สัปดาห์ค่ะ