เจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์

เมื่อวานได้ทราบผลเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์ แล้วค่ะ ได้ความเสี่ยงต่ำ หมอแจ้ง 1:4000 แม่บ้านไหนตรวจแบบเจาะคัดกรองได้ความเสี่ยงเท่าไหร่กันบ้างคะ ขอดูหน่อยจร้า

1 Trả lời

ไม่ได้ตรวจค่ะ ไม่มีความเสี่ยง