แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติได้แล้วน้ำหนักลูกเยอะบ้างค่ะแบบ3900-4000คะ เปนไงบ้างค่ะ บ้านนี้รอคลอดเองแต่น้ำหนักลูก3700-4000แล้วคะ กังวนมากกลัวคลอดไม่ได้ 39+2วีค น้ำหนักลูกเกือบ4000แล้ว เงียบมากค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวคุณหมอจะประเมินให้ค่ะ ถ้าคลอดเองไม่ได้เดี๋ยวคุณหมอก็ผ่าค่ะ อย่างบ้านนี้คุณหมอซาวด์ได้3750 แต่พอคลอดคุณหมอจะเช็คตรวจปากมดลูกเชิงกราน คุณหมอประเมินว่าคลอดเองได้ พอคลอดออกมาน้องหนักแค่3335ค่ะ น้องยาวและใหญ่เลยทำให้เครื่องซาวด์คำนวณน้ำหนักผิด แต่น้องก็ตัวใหญ่ค่ะ สูง53ซม.

3y trước

ค่ะขอบคุณมากนะค่ะ กังวลมาก