ทำไมกำหนดไม่ตรงกันค่ะ

อยากทราบว่ากำหนดในแอปกับที่หมอนัดไม่ตรงกันค่ะ ในแอปแจ้ง36w หมอแจ้ง33w

ถ้ากำหนดห่างกันเกิน 7 วัน ให้ยึดตามซาวด์นะคะแม่ ในแอปจะนับจากประจำเดือนค่ะ ถ้าแม่ไม่รู้วันไข่ตก ไม่รู้ว่ามีเพศสัมพันธ์วันไหนแล้วเกิดการปฏิสนธิ มันจะไม่แม่นค่ะ ต้องยึดตามซาวด์ ถ้าน้องโตเท่า 33 วีค อาจจะเพราะไข่แม่ตกช้าค่ะ ยึดตามหมอนะคะ ไม่งั้นจะกลายเป็นแม่ให้น้องคลอดก่อนกำหนด

คลาดเคลื่อนได้คะ แต่ยึดวันกำหนดครั้งแรกของที่ฝากครรภ์คะแม่

บ้านนี้ก็ไม่ตรงค่ะในแอพกับคุณหมอห่างกัน1อาทิตค่ะ

ยึดการซาวด์ครั้งแรกก่อน 3 เดือนค่ะแม่ แม่นยำสุด

ของเราอิงตามใบซาวครั้งแรกค่ะ