อยากทราบว่าฝากพิเศษที่คลินิกเเล้ว4000

พอไปคลอดต้องเสียค่าอะไรเพิ่มไหมค่ะ

ค่าฝากพิเศษคือจ่ายให้คุณหมอที่ทำคลอดให้เราค่ะ ไม่เกี่ยวกับค่าคลอดที่รพ. ตอนไปคลอดจ่ายค่าคลอดตามสิทธิที่เรามีค่ะ ถ้าสิทธิ์บัตรทองก็จ่าย 30บาทถ้าสิทธิ์ประกันสังคมก็สำรองจ่ายไปตามจริงค่ะ ถ้านอนห้องพิเศษก็ต้องจ่ายเพิ่มค่ะ

เสียค่าฝากพิเศษเฉยๆคะถ้ามีบัตร30 ก็เสียค่าฝากพิเศษที่คลีนิคแจ้ง+30฿