เสียใจที่สุดในชีวิต

เมื่อวานเราปวดท้อง มีเลือดออกนิดหน่อยไปหาหมอ หมอ หมอบอกซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอร่องรอยอะไรเลย ให้เรามารอดูอาการ2วันนัดไปตรวจใหม่อีกครั้ง แต่วันนี้เช้าเราเข้าห้องน้ำวันนี้เลือดเยอะกว่าเมื่อวาน ทั้งๆที่เราก็บอกหมอแล้วว่าเราเคยแท้งขอฉีดยากันแท้งได้มั้ย แต่หมอบอกไม่จำเป็นเพราะยังไงก็ท้องนอกมดลูกแน่ๆ เรานั่งเข้าห้องน้ำอยู่เราปวดท้องมากแล้วลูกเราหลุดออกมา หัวใจแม่จะแตกออกมาให้ได้ แท้งครั้งที่2แล้วทำใจไม่ไหวเลยจริงๆ

เสียใจที่สุดในชีวิต

สู้ๆ นะคะ เลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์ เล่าอาการของเราให้ละเอียด หรือ เลือกปรึกษาหมอก่อนตั้งครรภ์ ดูแลต่อเนื่อง เตรียมมีใหม่ พักเยอะๆๆ คะ เป็นกำลังใจให้❤️