ตรวจตั้งครรภ์จางมาตลอด

วันนี้สุดท้ายเหตุผลที่ตรวจแล้วจางมาตลอด น้องน่าจะไม่เกาะติด ป้าแดงก็ตามมา มีอาการปวดท้องหนัก แท้งครั้งที่2 วันเวลาใกล้เคียงกัน มีใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ อายุเยอะแล้ว 33-34 ปี

ตรวจตั้งครรภ์จางมาตลอด
1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด เป็นกำลังใจให้นะคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ หลุดแบบนี้2รอบแล้ว