มีใครเคยฝากท้องกับ หมอ อดิเทพ รามา ไหมคะ

กำลังจะไปฝากท้องกับ หมอ อดิเทพ คะ แต่จะฝากที่ พญาไท2

เราฝากอยู่ค่ะคุณหมอตรวจวันพฤหัสกับอาทิตย์โทรไปจองคิว แล้วก่อนวันนัด1วันจะมีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งว่าเราได้ช่วงเวลากี่โมงค่ะ จะได้รอไม่นาน

อยากรู้ด้วยค่ะ