39w มีมูกใสออก กี่วันคลอดคะ

เมื่อวานเราทำท่าผีเสื้อ+เดินเยอะๆ+พ่อตามเเล้วเช้ามามีมูกใสๆออกค่ะเเต่ไม่ปวดท้องปวดเเต่ตรงก้นกบไม่มากค่ะเเบบนี้กี่วันคลอดคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39w มีมูกใสออก กี่วันคลอดคะ

สู้ๆ นะคะแม่