39w มีมูกใสออก กี่วันคลอดคะ

เมื่อวานเราทำท่าผีเสื้อ+เดินเยอะๆ+พ่อตามเเล้วเช้ามามีมูกใสๆออกค่ะเเต่ไม่ปวดท้องปวดเเต่ตรงก้นกบไม่มากค่ะเเบบนี้กี่วันคลอดคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39w มีมูกใสออก กี่วันคลอดคะ

บ้านนี้ 38+5เริ่มมีมูกใสๆแร้วค่ะลองให้พ่อตามดู นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน ส่วนมากจะเปนท้องปั้นแข็ง ปวดมาเล็กน้อย ก้อหายไปเวลานอนพัก

7mo trước

ใช่ค่ะตอนนี้38วิค2วันเริ่มปวดท้องน้อยปวดหลังมาเจ็บๆหายๆมาเหมือน

บ้านนี่37+5แม่อยากคลอดแร้วนั่งท่าผีเสื้อทุกวันแต่พ่อไม่ได้ตามคุนพ่อเข้ากะดึกอีกอย่างแม่ไม่ค่อยมีอารมณ์ด้วยแหละ😂🤣

เเม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่คลอดเลยพอใกล้ถึงกำหนดคลอดก็น้ำคล่ำเเตก40wปัจจุบันคลอดน้องได้10วันเเล้วค่ะ

7mo trước

คลอดธรรมชาติตอนกรีดคือไม่เจ็บเพราะเจ็บท้องคลอดมากกว่าค่ะตอนเย็บฉีดยาชาเเต่ตอนเย็บบางที่ก็ไม่เจ็บไม่รุ้สึกบางที่ก็จี๊ดๆเเต่จะเจบตอนหมอเย็บเสร็จเเล้วเอาเเอลกอฮอลมาล้างเเผลเย็บให้นี้ละค่ะคือสดๆเเสบมากน้ำตาเเตกเลยค่ะ

บ้านนี้มีมูกใสๆออกเหมือนกันค่ะแต่แต่วันที่5ไม่ปวดท้องเลยกำหนดคลอดวันนี้แล้วคะ

7mo trước

ของเรากำหนด12นี้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเมื่อเช้ามีมูกใสๆออกมานิดนึงแต่ยังไม่ปวดท้อง

มีมูกออกมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้5วันแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ39+4

7mo trước

กำหนด12นี้เเล้วค่ะ

ของเรามีมูกใสๆออกตอน6โมงตอน9โมงคลอดน้องคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ของเราวันเดียวค่ะ

7mo trước

มาวันนั้นวันเดียวเหมือนกันค่ะ กำหนด12นี้

สู้ๆ นะคะแม่