ยุติการตั้งครรภ์ 20w5d

เมื่อวานหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูก กะว่าจะไปฟังข่าวดีแต่กลับต้องได้ยินข่าวร้าย หมอบอกว่าน้องเสียแล้ว หัวใจน้องหยุดเต้น หมอบอกน้องบวมน้ำ ตับโต ต้องยุติการตั้งครรภ์ด่วน พรุ่งนี้ให้ไปเหน็บยาออกที่โรงพยาบาล พอได้ยินหมอพูดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ เสียใจมาก เดินมาได้ครึ่งทางแล้วนะลูก ทำไมหนูทิ้งแม่ไปแบบนี้?

ยุติการตั้งครรภ์ 20w5d

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ เข้าใจเลยความรู้สึกคุณแม่เลย เพราะเราก็เคยเสียน้องไป แต่ก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่เข็มแข็งและผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะค่ะ ขอให้คุณแม่ได้มีน้องใหม่ไวๆ และขอให้สมหวังนะค่ะ