ยุติการตั้งครรภ์ 20w5d

เมื่อวานหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูก กะว่าจะไปฟังข่าวดีแต่กลับต้องได้ยินข่าวร้าย หมอบอกว่าน้องเสียแล้ว หัวใจน้องหยุดเต้น หมอบอกน้องบวมน้ำ ตับโต ต้องยุติการตั้งครรภ์ด่วน พรุ่งนี้ให้ไปเหน็บยาออกที่โรงพยาบาล พอได้ยินหมอพูดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ เสียใจมาก เดินมาได้ครึ่งทางแล้วนะลูก ทำไมหนูทิ้งแม่ไปแบบนี้?

ยุติการตั้งครรภ์ 20w5d

ช่วงต้นปีที่เเล้วเเล้วก็ยุติการตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะหมอให้นอนโรงพยาบาลให้สอดยาเเล้วเลือดก็ออกเยอะมากค่ะวันต่อมาก็ใช้เครื่องดูดเเต่ตอนนี้ท้องใหม่ได้27สัปดาห์เพศหญิงเเข็งเเรงดีสู้ๆนะค่ะ

เคยเป็นคะ แม่ เคยตกกับสภาวะแบบนี้ ลูกคนแรก น้องหยุดหายใจตอน4เดือน ช็อคทำไรไม่ถูกเลยคะ นี้ก็พึ่งจะท้องอีก ยังประคองสุดๆเลยคะ เพราะมีเลือดออก ตอนนี้ได้ 6-7สัปดาห์ละคะ ลุ้นเหมือนกันว่าให้เขาอยู่

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอนัดมาซาวด์วันนี้ วัดหัวใจ สรุปแม่เข่าอ่อนทรุดน้ำตาซึม แม่ทำใจนะค่ะน้องไม่อยุ่กับเราแล้ว ต้องยุติการตั้งครรภ์เสียใจยังทำใจไม่ได้ สู้ๆนะค่ะแม่✌️😢😢

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก้อยุติตั้งครรภ์ไปตอน13วีครอจน3ปีถึงท้องใหม่อิกครั้งค่ะตอนนี้ลูกได้1ขวบ1เดือนแล้ว ขอให้แม่เข็มแข็งรอวันที่น้องจะกลับมาเกิดกับเราใหม่นะค่ะ

สู้ๆๆค่ะเราท้องแรกก็เสียน้องตอน20wนอนโรงพยาบาลมา2สัปดาห์สุดท้ายนัองไม่อยู่ หลังจากนี้ดูแลร่างกายตัวเองให้แข็งแรงจิตใจให้แข็งแรงแล้วก็เริ่มต้นใหม่ค่ะสู้ๆๆค่ะ

เป็นเรื่องราวที่เตือนแม่ๆต่อว่าการสังเกตลูกดิ้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดจริงๆในระหว่างตั้งครรภ์ #เสียใจด้วยคะนะแม่ ขอให้น้องกลับมาเกิดใหม่กับแม่อีกไวไวนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เดี่ยวน้องก็มาเกิดไหม่ ฉันก็เคยแท้งมาตั้งสี่ห้าครั้งแล้ว รอบนี้เพึ่งท้องไหม่อีกครั้งต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ระวังสุดๆค่ะ

20week เหมือนกัน เสียใจด้วยนะค่ะ เมื่อวานเราก็ไปซาวดูความสมบูรณ์มา ก็แอบกลัวๆเหมือนกัน ค่ะ กลัวลูกจะเป็นอ่ะไร เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ ท้องได้ 6 wk วันนี้คุณหมอนัดไปซาวด์ หมอบอกว่าไม่เห็นตัวเด็ก ถุงน้ำคร่ำขนาดไม่โตขึ้น ให้หยุดยาทุกชนิด น้ำตาตกเหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์พอๆกะเราเลยค่ะ ยุติเพิ่งออกเมื่อวันที่ 30/4/63 ที่ผ่านมาเอง ทำใจให้สบายนะคะ เราเชื่อว่า น้องจะกลับมาค่ะ หมั่นทำบุญให้น้องด้วยนะคะ