ตั้งท้อง7 สัปดาห์

7W5d หัวใจน้องหยุดเต้น ต้องขูดมดลูก 😭😭

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะแม่ สู้ๆจ้า บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน6+3 ยังไม่มีเสียงหัวใจเลยค่ะ หมอนัดเจาะคัดกรองดาวที่รพ. ตอน14วีคพยาบาลก็ไม่ให้ซาวด์บอกให้ไปเจาะเลือดเสร็จก็กลับบ้านได้เลย จนตอนนี้น้องได้16วีคแล้วแม่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ ไม่รู้ว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์รึเปล่า

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆค่ะเดี่ยวน้องก็กลับมาใหม่

บำรุงร่างกายเดี๋ยวเขามาอีกนะแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ

9mo trước

ขอบคุณนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ