หัวใจน้องหยุดเต้น

หมอนัดตรวจครรภ์เมื่อวานครบ 11 วีค แต่ผลอัลตราซาวด์พบว่าตัวน้องหยุดเจริญเติบโตตั้งแต่ 8 วีค ซึ่งครั้งล่าสุดที่พบหมอเมื่อ 7 วีคน้องปกติดีหัวใจเต้นดี แต่ครั้งนี้กลายเป็นหาหัวใจน้องไม่เจอแล้ว หมอวินิจฉัยว่าแท้ง แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดขูดมดลูก ไม่ทราบว่าควรไปตรวจกับหมออื่นอีกดีมั้ยค่ะ เศร้าและผิดหวังมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ลองไปตรวจดูค่ะจะได้ไม่ต้องมาคิดเสียดายว่าเราควรจะทำแบบนั้นแบบนี้ค่ะเพราะถึงตอนนั้นเราย้อนกลับมาแก้ไขไม่ได้ค่ะตรวจให้แน่ใจผลจะออกมายังไงก็คิดว่าเราทำทุกอย่างสุดแล้วเต็มที่แล้วเป็นกำลังใจให้ขอให้น้องยังอยู่และปลอดภัยนะคะ