เป็นไข้คะ เมื่อวานทานยาซาร่าไป1 เม็ด

เมื่อวานทานยาซาร่าไป1 เม็ด. วันนี้ก็ยังหายใจทางปาก ทรมานมากเลยคะ. แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ แล้ววันนี้ สามารถทานยาอีกสักเม็ดได้มั้ยคะ

กินได้แต่ยาพาราอย่างเดียว และดื่มน้ำอุ่นๆเยอะแล้วจะค่อยๆหายค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากคะ