สอบถามค่ะ

จริงๆแล้วคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถกินยาพาราได้มั้ยคะ เพราะคุณแม่บ้านนี้ไปหาหมอมาเรื่องปวดท้องแล้วคุณหมอมีให้ยาพารามาทานครั้งละ1เม็ด เมื่อวานเรารู้สึกไม่สบายกินพาราไป1เม็ด จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

ทานครั้งละ 1 เม็ด ห่างกันไม่ต่ำกว่า 4 ชม

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ เพราะแม่สบสนบางคนบอกกินได้บางคนบอกกินไม่ได้ งงมากเลยค่ะ😆

ได้ค่ะ ทานครั้งละ 1 เม็ด