เป็นไข้คะ เมื่อวานทานยาซาร่าไป1 เม็ด

เมื่อวานทานยาซาร่าไป1 เม็ด. วันนี้ก็ยังหายใจทางปาก ทรมานมากเลยคะ. แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ แล้ววันนี้ สามารถทานยาอีกสักเม็ดได้มั้ยคะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ ทาวิคเอาคะ แนะนำล้างจมูกด้วยน้ำเกลืออุ่น เช้า-เย็นคะ ช่วยให้เราหายใจโล่ง คะ

4y trước

เป็นภูมิแพ้รึป่าวค่ะ หาหมอเฉพาะทางค่ะมียาแก้แพ้สำหรับคนท้องกินได้ค่ะ

กินได้แต่ยาพาราอย่างเดียว และดื่มน้ำอุ่นๆเยอะแล้วจะค่อยๆหายค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากคะ