เมื่อวานน้ำเดิน+เลือดออก ปากมดลูกเปิด1ซม.

เมื่อวานตื่นนอน น้ำแฉะเต็มกางเกง+กับปวดท้องนิดหน่อย เลยได้ตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิด1ซม.หมอเลยให้กับมาดูอาการที่บ้าน พอกับมาได้ชม.กว่า เลือดออกเต็มกางเกงใน เลยกลับไปโรงบาล หมอบอกปากมดลูกเปิดเท่าเดิม หมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หมอก็บอกไม่ได้ค่ะว่าเมื่อไหร่จะคลอด บางคนรอหลายวันมดลูกไม่เปิดพร้อมก็ต้องใช้ยาเร่งถ้ายังไม่เปิดอีกก็ต้องผ่าค่ะ

4y trước

ภาวนาให้เปิดไวๆ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลย.