ตอนนี้ท้อง37สัปดาห์6วัน ไปตรวจตามหมอนัด

เมื่อวานหมอตรวจปากมดลูกให้ หมอบอกปากมดลูกเปิด1ซม. วันนี้มีเมือกปนเลือดสีน้ำตาลไหลและท้องแข็งเป็นพักๆบวกกับมีอาการปวดท้องน้อยเป็นพักๆอยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะแม่ถ้าปวดมากๆไปโรงบาลเลยค่ะ