คลอดน้อง

ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด 2ซม. อีกนานไหมกว่าจะคลอด ท้องแรกค่ะ

ตอนท้องแรก ปากมดลูกเปิด2เซน ก่อนกำหนดเพราะเดินเยอะ แต่ก็เปิดอยู่เป็นสัปดาห์ จำไม่ผิดเกือบสองสัปดาห์ค่ะ แล้วก็ไปตามหมอนัดกำหนดคลอด สรุปคลอดหลังกำหนด1วันค่ะ หมอเร่งคลอดให้

แต่ละคนต่างกันค่ะแม่ บางคนวันเดียวกัน หรือวันสองวัน บางคนนานกว่านั้น

แล้วแต่คนด้วยจ้าแม่ ของเราเปิดวันนี้คลอดวันนี้เลยจ้า

เปิด9-10เซนก็คลอดเเล้วจ้า

ไม่เกิน1-2วันค่ะ