งง!!

เมื่อวันที่ 11/03/63 ไปหาหมอมา หมอบอกพึ่งได้5เดือน 1 วัน แต่ทำไมเมื่อวานในแอฟนี้มันขึ้น 6 เดือนแล้วคะ ตกลงต้องเชื่ออันไหนคิดช่วยหน่อยคะ!

บ้านนี้ตรงกะแอปไม่ตรงกะเครื่องซาวด์คะ​ หมอก็ไม่ตรง บางทีหมอก็เอาเครื่องเป็นตัวกำหนดคะ​ ถ้าประจำเดือน​ตรงเชื่อตัวเองดีสุดคะ

แม่ต้องดูในสมุดชมพูที่หมอกำหนดคลอดให้คะ เราลงวันกำหนดคลอดในแอพถุกหรือเปล่า บ้านนี้ตรงกับหมอเปะเลยคะ หมอก็พลาดได้คะ

นับจากประจำเดือนวันแรกของเดือนสุดท้ายค่ะ บ้านนี้ตรงทั้งในแอพและเคื่องอัลตร้าซาวค่ะ

ลงวันประจำเดือนวันแรกเดือนสุดท้ายถูกหรือเปล่าค่ะ ของเราตรงน่ะ ตรงกับหมอเลย

เชื่อหมอค่ะ เพราะเวลาอัลตร้าซาวด์ในเครื่องมันจะขึ้นอายุครรภ์ค่ะ

คุณหมอ ค่ะเราไปเปลี่ยนข้อมูลในแอปให้ตรงกับของคุณหมอได้ค่ะ

ข้อมูลตรงกันหรือป่าวค่ะ บ้านนี้ตรงกับคุณหมอและแอปค่ะ

แอพ มันน่าเชื่อถือกว่าคนที่เรียนหมอมาหรอคะ

5y trước

ไม่คะก็เห็นคนนึ่งในแอฟนี้หมอนัดคลอดวันเดียวกันแต่เขาก็บอกว่าเขาได้22w ก็งงไงคะ

แอฟก็คือแอฟคะ ฟังหมอจะดีกว่า

เชื่อหมอค่ะ ไข่อาจจะตกช้าค่ะ