แม่ๆบ้านไหน

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะรู้เพศน้องกันยังบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่03/11/63ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก#ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหน

9พ.ย. ค่ะ ทราบเพศตอน 7 เดือน สรุปได้ลูกชาย น้องขี้อายมาก แม่นี้ลุ้นมากเช่นกันค่ะ ตอนนี้ 33w3dแล้วจ้า

รู้เพศกันหมดแล้วของหนูน้องไม่ยอมให้ดู8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

หญิง 4 พ.ย ค่าาท้องใหญ่ไม่เป็นไรจ้าาเด็กแข็งเเรงพอจ้าา

พี่ท้องเหมือนหนูมากค่ะ หน้าจะผชนะคะ หนูคลอด9ธันค้าาา

4 พ.ย เหมือนกันจ้า น้ำหนักขึ้น 8 โลเองท้องเล็กมากๆ

4y trước

หนูขึ้น11โลคะ

25/11/63จ้าได้ลูกชายแต่ท้องแม่นี้เล็กมากจ้า

ท้องเหมือนบ้านนี้เลย. ผู้ชายคะ. 8 พ.ย

4y trước

ไม่เปนเบาหวานแต่เปนความดันคะ

17พย.พึ่งรู้เพศเมื่อวันที่21นี้เองค้ะพช

20พ.ย รู้เพศตั้งแต่4เดือนจ้า ท้อง3

1 พย. ได้ลูกสาวจร้า