ท้อง21สัปดาห์ค่ะกำหนดคลอด11/03/63

ก่อนท้องน้ำหนัก51ตอนนี้น้ำหนัก55น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะรบกวนสอบถามแม่ๆๆ5เดือนน้ำหนักขึ้นประมาณเท่าไหร่

ท้อง21สัปดาห์ค่ะกำหนดคลอด11/03/63

เราน้ำหนักลดช่วงไตรมาสแรก3กก. ตอนนี้4เดือน น้ำหนักขึ้นจากที่ลดมาแค่1กก. เองค่า ไม่ต้องเร่งทำนน. นะคะแม่ ระวังเรื่องเบาหวานไว้ ใน1เดือน น้ำหนักควรขึ้นไม่เกิน2กก. ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลดเกือบ5-6 เดือนเลยคะ พึ่งมาขึ้นตอน7 เดือน สาเหตุก้อแต่แต่ร่างกายแม่แต่ละบ้านนะคะ บ้านนี้ลดเพราะแพ้ท้องจน6 เดือนเลยลดนาน

24w2d 6เดือน ก่อนท้อง45 ตอนนี้45.5 นน.แม่ขึ้นมา5ขีดค่าา ส่วนนน.น้องเกินเกณฑ์ไป1สัปดาห์ทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ🤗 ปล.แม่ไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ😍

ตอน5เดือนขึ้นมา1กิโลค่ะ น่ำหนักขึ้นตอนท้อง 10กิโล ลูกคลอด 3,930 น้ำหนักน้อยมากไม่ต้องสนค่ะ หมอจะบอกเองว่าน้องในท้องเป็นยังไง

ใจเย็นจ้า 22 วีค น้ำหนักเราขึ้นไม่ถึง 2 โล พอไตรมาสสุดท้าย ขึ้นไม่มีหยุดเลย 😂 จนตอนนี้ 17 โลแล้ว

ตอน5 เดือน ขึ้นมา6 โลค่ะ แม่กินกล้วยกับนมแล้วก็ไข่เยอะๆนะคะ รับรองน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

21วีคเท่ากันคะเเต่ นน เราไม่ขึ้นเลยลดลงไป5โล แต่หมอซาวดูบอกว่า นน น้องตามเกณฑ์ปกติดีคะ

ถ้าแม่กังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก ลองอ่านนี่ดูก่อนค่ะ >> https://th.theasianparent.com/กินอย่างไรให้ลงลูก

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้ว 3ธันวา ขึ้นมาแค่6โลเองจ้า แต่ลูกน้ำหนักดีมาก ลงลูกหมด

5เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่2 โล เพราะแพ้ท้องหนัก #น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ