มีมูกเลือดแล้วมื่อไรน้องจะออกคะ

เมื่อคืนมีมูกเลือดไหลออกมาไม่มีอาการปวดท้องมีแต่ท้องแข็งไปหาหมอคุณหมอบอกว่าให้รอดูอาการก่อนเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดแล้วหัวน้องยังไม่ลงมาช่วงล่างยังลอยตัวอยู่หมอเลยให้กลับมาดูอาการก่อน อยากถามแม่ๆว่าอีกกี่วันถึงน้องจะออกคะตอนนี้ท้องได้39wพอดี พอกลับมาท้องก้เริ่มแข็งบ่อยแต่ยังเเข็งนานอยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สู้ๆ นะคะแม่