มีมูกเลือดแล้วมื่อไรน้องจะออกคะ

เมื่อคืนมีมูกเลือดไหลออกมาไม่มีอาการปวดท้องมีแต่ท้องแข็งไปหาหมอคุณหมอบอกว่าให้รอดูอาการก่อนเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดแล้วหัวน้องยังไม่ลงมาช่วงล่างยังลอยตัวอยู่หมอเลยให้กลับมาดูอาการก่อน อยากถามแม่ๆว่าอีกกี่วันถึงน้องจะออกคะตอนนี้ท้องได้39wพอดี พอกลับมาท้องก้เริ่มแข็งบ่อยแต่ยังเเข็งนานอยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้37+6w เมื่อคืนมีมูกเลือด+ท้องแข็งจะเจ็บท้องแค่ตอนท้องแข็งคะ เจ็บจี๊ดๆหาย ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดดีแต่ก็ใกล้แล้ว นอนดูอาการก็ยังท้องแข็งไม่ถี่เลยให้กลับบ้าน แต่พอถึงบ้านคือมันแข็งทุก10นาที มีเจ็บร่วมด้วย #สงสัยอยากออกแล้ว😅

1y trước

เราหมอผ่าเลยค่ะ37+6

แม่รอดูอาการไปก่อนน๊า ท้องแรกบ้านนี้คลอด 38+3 วัน ท้องสองตอนนี้ 38+5 วันยังเงียบอยู่เลยค่ะรอลุ้นทุกวัน

บ้านนี้39wเหมือนกัน ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ ไม่ปวด แต่มีเจ็บจี๊ดบ้างบ้างครั้ง อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก

สู้ๆ นะคะแม่