ฝันแบบนี้ ทำยังไงดีคะ ไม่สบายใจเลย

เมื่อคืนฝันว่าลูกชาย 4 ขวบ แขนขวาขาดด้วนแล้วเดินร้องไห้มาหาแม่ พอแม่เห็นในฝันคือน้ำตาไหลร้องไห้ออกมาเสียงดังจนพ่อที่นอนข้างๆต้องปลุกให้ตื่นเลยค่ะ ตื่นมาก็ยังสะอื้นอยู่ เพราะรู้สึกไม่สบายใจเลย แบบนี้ทำยังไงดีคะ เป็นลางอะไรหรือเปล่าคะ😰😰

เราฝันว่าสามีขับรถชนแม่เรา สามีเสียคาที แม่สาหัส ทุกวันนี้ก็ยังปกติทั้งคู่ค่ะ

3mo trước

อย่าคิดมากแม่ ถ้าไม่สบายใจก็ลองไปทำบุญดูค่ะ ทำตามสะดวก เข้าวัด ทำทานกับหมาแมวก็ได้

แค่ความฝันอย่าคิดมากนะคะ ความฝันมาจากจิตใต้สำนึกของเรา