ลูกอายุ4ขวบ ชอบปวดขาตอนกลางคืน

ลูกอายุ4ขวบ ชอบปวดขาตอนกลางคืน แต่ระหว่างวันปกติดีทุกอย่าง อย่างนี้ถิอว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ

ไปพบแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติม อาจช่วยคลายกังวลของคุณแม่ และหาสาเหตุได้นะคะ มีเพื่อนรุ่นพี่กับคุณแม่ บอกแม่ว่าลูกสาวเวลาไปเรียนชอบบ่นปวดแขนบ่อยๆ แม่ก็คิดว่าเพราะไม่อยากไป หรือสะพายกระเป๋าหนักไปโรงเรียน จนผ่านมา 1 เดือน พบว่าที่แขนน้องมีต่อมน่ำเหลืองมีปัญหา แต่ไม่บวมจนพบแพทย์ แนะนำคุณแม่ไปพบหมอได้นะคะ เพราะคนที่ใกล้ชิดที่สุดคือคุณแม่นะคะ หากอยุ่ กรุงเทพ ขอแนะนำ รพ เด็ก ก็ดีนะคะ ตรวจระเอียดดีคะ

.