1ขวบ4เดือนผมไม่ยาว

น้อง1ขวบ4เดือนแล้วคะผมไม่ยาวเลยใช้ดอกอัญชันสดแชมพูดอกอัญชันสระทุกวันก็ยังไม่ยาวเลยแล้วน้องชอบหัวร้อนจะร้อนแค่ที่หัวไม่มีไข้เป็นเพราะน้องหัวร้อนหรือเปล่าผมเลยไม่ยอมขึ้นหรือว่าผิดปกติหรือเปล่าคะใครรู้แนาะนำหน่อยคะ

1ขวบ4เดือนผมไม่ยาว

ที่เด็กหัวร้อนเพราะว่าเขาจะระบายความร้อนออกทางหัวค่ะเป็นกันทุกคน

ลองโกนผมอีกรอบค่ะ เผื่อผมจะขึ้นยาวใหม่จ้า