ฝันเห็นสร้อย

เมื่อคืน ฝันว่า สร้อยของเราอยู่ในกระเป๋า แล้วอยู่ๆเพื่อนมาบอกว่าสร้อยทองหาย แต่พอดูอีกทีสร้อยนั้นก็อยู่ที่คอเราแล้ว ฝันแบบนี้ จะมีน้องมั้ยคะ ?

1 Trả lời

ก้อเเค่ฝันค่ะอยากรู้ต้องตรวจค่ะ

5y trước

ตรวจเมื่อวันศุกคะ แต่ขีดเดียว