ขีดจางมากๆๆต้องเพ่ง

ตอนแรกยังไม่ขึ้นนะคะ วางไว้ประมาน15นาที ขึ้นจางมากๆ จะมีน้องมั้ยคะ

ผลสองขีดควรขึ้นภายใน5นาทีนะคะ ปล่อยทิ้งเอาไว้อาจจะเกิดการผิดพลาดได้

6y trước

ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา3-4วันค่ะ ขีดจางๆในวันนั้น7เดือนในวันนี้เลย 😄

6y trước

หรือไม่ก็รออีก1อาทิตย์นะคะ ฮอร์โมนจะได้เข้มขึ้น เวลาตรวจจะได้เห็นชัดๆ (มันจะชัดขึ้นเรื่อยๆ)